Tự Học Trạch Nhật - Chọn ngày giờ cưới hỏi

320.000 VNĐ 350.000 VNĐ
Mã: VPOT1473
Trọng lượng: 300g
Kích thước: 16x24 cm
Danh mục: Sách phong thủy

Thông tin sản phẩm

Tiếp theo sự thành công của quyển sách 1 – Tự Học Chọn Ngày Giờ Tổng Quát, nhiều bạn đọc viết thư về hỏi chúng tôi về chọn ngày giờ cưới hỏi. Hầu như tất cả những cặp đôi trước khi làm đám cưới đều đi gặp thầy để chọn ngày giờ và nói chung đều hoang mang quay trở về. Tại sao lại như vậy?

Chuyện trăm năm hạnh phúc, ai mà chẳng muốn chọn một ngày giờ tốt để mọi việc suôn sẻ thuận lợi, cặp đôi sống hạnh phúc đến răng long đầu bạc. Nhưng mỗi thầy chọn một cách khác nhau, chẳng dựa trên một tiêu chí nào thống nhất? Và khi xem 10 thầy, chắc phải có đến 11 kết quả ngày tốt khác nhau. Có rất nhiều ngày mà thầy này nói tốt, thầy kia lại chê là xấu và ngược lại. Có rất nhiều thầy chỉ xem đơn giản bằng cách xem ngày gì, trực gì, trên tờ lịch bloc có ghi ngày đó có phải ngày hoàng đạo hay không? Có xung với tuổi hay không? Ngày đó ghi là kiêng kỵ cưới hỏi hay gì không?

Có rất nhiều thầy chọn theo các sao, hay lịch nhưng không biết rằng cuốn lịch âm 

dương hay phần mềm lịch vạn niên mà họ sử dụng có bị sai lệch trong khi soạn thảo, tính toán. Bản thân chúng tôi khi bắt đầu soạn thảo và in ấn Lịch từ mỗi năm từ 2016, 2017, 2018, 2019 và 2020. Cho đến nay, chúng tôi đã soạn thào và cho ra đời hơn 20 tác phẩm về Chọn Ngày Giờ bao gồm phẩm lịch để bàn, lịch trạch nhật cho chuyên gia, website chọn ngày giờ, app Lịch Kỳ Môn Độn Giáp, in ấn sách Lịch Tra Cứu Canh Tý 2020, lịch bloc 2020, lịch vạn niên nên chắc là cũng có hiểu biết chút ít về việc soạn thảo lịch âm dương. 

Trong các lớp giảng dạy về Chọn Ngày Giờ Cưới Hỏi tại TMFS, chúng tôi luôn nhấn mạnh đi nhấn mạnh lại tầm quan trọng của việc Chọn Ngày Giờ Cưới Hỏi trong tác động đến việc kết hôn, chất lượng cuộc sống hôn nhân. Trong đó việc chọn ngày giờ cưới hỏi tốt sẽ phải tính toán theo cả bát tự, dụng thần dựa trên năm tháng ngày giờ sinh của cả cô dâu và chú rể và trải qua 1 quy trình phức tạp bao gồm đến 56 bước và hệ thống tiêu chí để đảm bảo ngày tổ chức cưới không được phép có 1 xung sát nào lớn nhỏ.Việc xem ngày giờ cưới hỏi tại TMFS được dựa trên quy trình từ quyển sách kinh điển từ ngày xưa gọi là Giá Thú Túy Ca Quyết (bài thơ cô đọng về chọn ngày giờ cưới hỏi) trong đó tiêu chuẩn chọn ngày cưới hỏi khá khắc khe.

 

- Ngày giờ cưới hỏi không được xung khắc gia đình bên chồng bao gồm bố mẹ chồng. 

- Ngày giờ cưới hỏi không được hại xấu cho gia đình bên vợ bao gồm bố mẹ cô dâu.

- Ngày giờ cưới hỏi không được phép xung hại đến công ăn việc làm của cô dâu chú rể

- Ngày giờ cưới hỏi không được ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của 2 vợ chồng

- Ngày giờ cưới hỏi không được phép ảnh hưởng đến việc mang thai của cô dâu

- Ngày giờ cưới hỏi không được ảnh hưởng xấu đến việc thụ tinh của chú rể. 

Hi vọng rằng quyển sách nhỏ này cùng quy trình chọn ngày giờ theo phương pháp cổ điển sẽ giúp cho các cặp đôi có thể yên tâm tự chọn ngày giờ tốt cho bản thân mình. Hạnh phúc của cặp đôi không nên bị lệ thuộc vào việc đi xem 10 thầy rồi chọn ra kết quả nào mà nhiều thầy đồng ý nhất để làm đám cưới mà không hiểu các thầy chọn theo tiêu chí nào, có kỹ lưỡng hay hời hợt hay không.

Bên cạnh đó, quyển sách này cũng sẽ là tài liệu tham khảo cho những chuyên gia chọn ngày giờ để có thể chọn ngày giờ cưới hỏi tốt nhất cho khách hàng của mình.

Đăng ký mua hàng

Đăng ký để nhận được khuyến mại

By Phong Thuỷ Tường Minh - Hocphongthuy.net 2019 Allright reserved