Tự Học Tính Danh Học

320.000 VNĐ 320.000 VNĐ
Mã: VPOT1472
Trọng lượng: 300g
Kích thước: 16x24 cm
Danh mục: Sách phong thủy

Thông tin sản phẩm

Từ xưa đến nay, có rất nhiều trường phái đặt tên "Danh Tính Học". Các nước phương Tây thì thịnh hành lối đặt tên theo Thần Số Học, theo đó căn cứ chia các chữ cái ABC theo các con số mà cộng trừ cho ra 1 kết quả con số may mắn để tìm ra tên cát lợi. Riêng đối với nền huyền học Trung Hoa thì thịnh hành câu nói nổi tiếng: “Nhất danh, nhì mệnh, tam phong thủy, tứ công đức, ngũ độc thư”.

Câu nói trên có rất nhiều phiên bản khác nhau mang nhiều hàm nghĩa trong các bối cảnh tuy nhiên cũng ít nhiều nói lên được tầm quan trọng của khoa Tính Danh Học. Từ xưa đến nay, chúng tôi đã đi tìm kiếm các phương pháp đặt tên để góp phần giúp khách hàng, học viên có thể cải vận, tìm may mắn cho bản thân mình. Một trong những phương pháp mà chúng tôi cảm thấy rất có hiệu quả trong việc cải vận là áp dụng theo phương pháp Thập Nhị Sinh Tiêu – 12 Con Giáp. Đây là phương pháp có xuất xứ từ cách đây hàng nghìn năm, tuy nghe qua có vẻ đơn giản nhưng vô cùng linh nghiệm và sâu sắc.

Cuốn sách “Tính Danh Học” giúp cho bạn đọc có thể tự học, nghiệm chứng và quan sát những người thân, bạn bè của mình trong xã hội để tự nghiên cứu thành công bộ môn Tính Danh Học. Cuốn sách này cũng là mong ước của chúng tôi để quý phụ huynh có thêm 1 công cụ hiệu quả giúp việc đặt tên con không chỉ hay, đẹp mà còn tốt để cho bé có 1 tương lai may mắn, suôn sẻ, thuận lợi trong đường đời. Chúc bạn đọc nhiều niềm vui và may mắn, Nguyễn Thành Phương, Hà Nội, 2020.

Đăng ký mua hàng

Đăng ký để nhận được khuyến mại

By Phong Thuỷ Tường Minh - Hocphongthuy.net 2019 Allright reserved