Tự Học Phong Thủy Bát Trạch

320.000 VNĐ 350.000 VNĐ
Mã: VPOT1467
Trọng lượng: 300g
Kích thước: 16x24 cm
Danh mục: Sách phong thủy

Thông tin sản phẩm

Ra đời từ thời nhà Đường, do đại sư Nhất Hành sáng tạo ra, kiến thức phong thủy Bát Trạch từ xa xưa đã được ứng dụng trong dân gian khá phổ biến. Từ Trung Quốc, thông qua nhiều dịch giả, nổi tiếng nhất là Thái Kim Oanh, mà kiến thức Bát Trạch đã được truyền sang Việt Nam và được nhiều người biết đến.

Bất cứ ai biết sơ sơ về Phong Thủy cũng hay tìm hiểu xem bản thân mình hợp với hướng nào để mua nhà, bố trí hướng giường, bếp hay ban thờ bằng cách lên mạng Internet hoặc hỏi các thầy phong thủy. Mặc dù không được giới học thuật chuyên môn đánh giá cao về giá trị và mức độ uyên thâm nhưng kiến thức phong thủy Bát Trạch giúp cho người mới tìm hiểu học hỏi bộ môn Phong Thủy có thể dễ dàng nắm bắt và ứng dụng vào trong thực tế cuộc sống. Hầu như bất cứ ai đạt đến đỉnh cao học thuật Phong Thủy chắc chắn đều đã trải qua những ngày tháng đầu tập ghi nhớ “Nhất khảm, nhì khôn, tam chấn tứ tốn, Diên Niên, Tuyệt Mạng..”

Tuy nhiên rất nhiều người nghĩ rằng Bát Trạch chỉ có những kiến thức đơn giản như phối cung Du Niên với tuổi gia chủ mà không hề biết rằng thực sự thì Bát Trạch còn có những công thức phức tạp hơn, sâu sắc hơn và đòi hỏi sự đo đạc, tính toán kỹ lưỡng hơn chứ không chỉ đơn giản là Đông Tứ Mệnh hay Tây Tứ Mệnh. Rất nhiều mảng kiến thức phong thủy Bát Trạch khi dịch qua bản của Thái Kim Oanh thì bị bỏ đi khá nhiều mà cá nhân của chúng tôi không hiểu rõ lý do vì sao. Hi vọng Tự học Phong thủy Bát Trạch sẽ giúp cho những bạn đọc vừa bắt đầu nghiên cứu Phong Thủy hoặc đã biết rõ bộ môn Bát Trạch qua cuốn Bát Trạch Minh Cảnh của Thái Kim Oanh có thể tìm hiểu sâu hơn trường phái phong thủy này. Chúc bạn đọc thành công trên con đường nghiên cứu phong thủy, Nguyễn Thành Phương Richmond, CA, 2020

Đăng ký mua hàng

Đăng ký để nhận được khuyến mại

By Phong Thuỷ Tường Minh - Hocphongthuy.net 2019 Allright reserved