Tự Học Huyền Không Phi Tinh - Vô Thường Phái

320.000 VNĐ 350.000 VNĐ
Mã: VPOT1466
Trọng lượng: 300g
Kích thước: 16x24 cm
Danh mục: Sách phong thủy

Thông tin sản phẩm

Năm 2012, chúng tôi giảng dạy lớp Phong Thuỷ Huyền Không Phi Tinh phái Vô Thường đầu tiên với tính chất là chia sẻ cho những người cùng yêu thích Phong Thuỷ qua trang blog: www.phongthuytuongminh.blogspot.com

Sau đó đến những năm 2014, chúng tôi lại tiếp tục mở các lớp tại Hà Nội và miền Nam. Cơ duyên đến, chúng tôi thành lập công ty TNHH Tường Minh Phong Thuỷ vào năm 2015 và giảng dạy thêm nhiều lớp học khác về Huyền Không, Bát Tự, Kỳ Môn Độn Giáp, Kinh Dịch.... Thời gian trôi qua khá nhanh, đến nay đã hơn 8 năm và ít nhiều chúng tôi đã may mắn chia sẻ kiến thức Huyền Không đến nhiều bạn đọc yêu thích nghiên cứu phong thuỷ ở Việt Nam, Úc và Hoa Kỳ. Tuy nhiên trăn trở của chúng tôi là chưa có dịp trình bày những điểm khác biệt trong trường phái Phong Thuỷ Huyền Không Phi Tinh theo Vô Thường Phái so với Thẩm Thị Huyền Không Học cho những người nghiên cứu phong thuỷ chưa hữu duyên tham dự các lớp học của TMFS. Vô Thường Phái được chân truyền từ Chương Trọng Sơn đã bị nhìn nhận sai lệch trong cuốn Thẩm Thị Huyền Không Học. Vì lẽ đại sư Thẩm Trúc Nhưng không hề được chân truyền những chân quyết của Phi Tinh Vô Thường Phái. Đó cũng là lý do mà chúng tôi quyết tâm viết ra quyển sách này để giúp cho những bạn yêu thích phong thuỷ chưa tham dự được các lớp học Phi Tinh tại TMFS có thể tham khảo thêm kiến thức và cách lý luận, thực hành của phái Vô Thường.

Quyển sách Tự Học Huyền Không Phi Tinh - Vô Thường Phái ra đời như một lời tri ân của chúng tôi đến với sự yêu mến và ủng hộ của những thân hữu gần xa yêu thích bộ môn Phong Thuỷ Huyền Không Phi Tinh. Hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự động viên của quý bạn đọc trong thời gian sắp tới. Vì sự thành công của bạn, Nguyễn Thành Phương Sài Gòn, 2020.

Đăng ký mua hàng

Đăng ký để nhận được khuyến mại

By Phong Thuỷ Tường Minh - Hocphongthuy.net 2019 Allright reserved