Phong Thủy Kinh Điển Tập 6 - Nhập Địa Nhãn và Lý Khí Tứ Quyết

199.000 VNĐ 200.000 VNĐ
Mã: VPOT1474
Trọng lượng: 300g
Kích thước: 16x24 cm
Danh mục: Sách phong thủy

Thông tin sản phẩm

Lý Khí Tứ Quyết ra đời năm 1693, là một tác phẩm của Đại Sư Diệp Cửu Thăng. Ông đưa ra một trong những ứng dụng tính toán thuỷ pháp có tên là Tiên Hậu Thiên Thuỷ Pháp mà về sau được rất nhiều thầy theo trường phái Tam Hợp đưa vào ứng dụng thực tế. Các công trình cổ điển về chùa chiền, miếu và kinh thành ở Việt Nam đa phần đều tuân thủ theo những kiến thức của Lý Khí Tứ Quyết.

Tiên Hậu Thiên Thủy Pháp bao gồm 2 phần Tiên Thiên Thủy Pháp và Hậu Thiên Thủy Pháp được ứng dụng nhiều vì mức độ đơn giản, dễ hiểu và ứng nghiệm cao. Riêng về Nhập Địa Nhãn là do Hoà Thượng Tịnh Đạo và các đệ tử viết ra. Vị này được xem như là đệ tử của Thanh Nang Tử, tức học trò của Khâu Đình Hàn. Khâu Đình Hàn lại là người viết nên bộ sách Long Môn Bát Cục, Càn Khôn Quốc Bảo nổi tiếng mà chúng tôi đã đã giới thiệu là cuốn đầu tiên mở màn cho chuỗi bộ sách Phong Thuỷ Kinh Điển Chuyên Đề.

Tác phẩm của Hoà Thượng Tịnh Đạo giúp chúng ta tổng hợp lại các nguyên tắc cát hung khi lập hướng cho ngôi nhà hay phần mộ. Hi vọng rằng quyển sách này sẽ giúp ích thật nhiều cho quý bạn đọc say mê nghiên cứu về Phong Thuỷ nói chung và trường phái Tam Hợp nói riêng.

Xin cám ơn các bạn đã ủng hộ cho chuỗi chuyên đề Phong Thuỷ Kinh Điển nói chung, Nhập Địa Nhãn và Lý Khí Tứ Quyết nói riêng.

Đăng ký mua hàng

Đăng ký để nhận được khuyến mại

By Phong Thuỷ Tường Minh - Hocphongthuy.net 2019 Allright reserved