Phong Thủy Kinh Điển Tập 5 - Địa Lý Ngũ Quyết

299.000 VNĐ 300.000 VNĐ
Mã: VPOT1475
Trọng lượng: 300g
Kích thước: 16x24 cm
Danh mục: Sách phong thủy

Thông tin sản phẩm

Tiếp nối quyển sách Địa Lý Trực Chỉ Nguyên Chân nói về Dương Công Tứ Đại Thuỷ Pháp chúng tôi xin giới thiệu tiếp một tác phẩm kinh điển khác. Đó là Địa Lý Ngũ Quyết của Triệu Cửu Phong, một tác giả có lẽ khá quen thuộc với bạn đọc Việt Nam thông qua tác phẩm Dương Trạch Tam Yếu. 

Địa Lý Ngũ Quyết cũng là một tác phẩm tâm huyết khác của một tác giả muốn đem đến cho bạn đọc những bí mật của dòng phái Phong Thuỷ Dương Công lần đầu tiên được hé lộ. Khác với tác phẩm của Hoà Thượng Triệt Oánh nhấn mạnh đến yếu tố Thuỷ Pháp thì ở đây Triệu Cửu Phong muốn đem lại sự cân bằng trong việc tính toán bằng việc đưa ra các công thức để tính Long Mạch và Sa Huyệt cũng như bắt đầu chú trọng viết rõ hơn về việc chọn lựa độ số, phân kim thế nào là chuẩn theo phái Tam Hợp. Một phần mà chúng tôi rất tâm huyết nhưng chưa thể đem đến cho bạn đọc nhiều đó là các hình gốc trong tác phẩm Địa Lý Ngũ Quyết vốn được tác gỉa Triệu Cửu Phong vẽ bằng tay.

Vì ông là một hoạ sĩ có tiếng trong dòng tranh thuỷ mặc truyền thống nên các tác phẩm của ông được đánh gía rất cao về phần minh hoạ. Các tác phẩm gốc của ông hiện được lưu trữ tại Bắc Kinh Trung Quốc, hi vọng có một ngày hữu duyên có thể tái bản những sách này với phần hình ảnh minh hoạ do chính tác giả Triệu Cửu Phong vẽ. Đó sẽ là một trong những cách vinh danh ông hay nhất vì công sức ông đã đóng góp cho lớp hậu bối nghiên cứu phong thuỷ như chúng ta.

Cám ơn các bạn vì đã ủng hộ mua sách thật của chúng tôi. Hi vọng sẽ có một ngày hữu duyên gặp được các bạn đọc tại những lớp học của TMFS để chúng ta có thể chia sẻ thêm những kiến thức sâu hơn về Địa Lý Ngũ Quyết 

Đăng ký mua hàng

Đăng ký để nhận được khuyến mại

By Phong Thuỷ Tường Minh - Hocphongthuy.net 2019 Allright reserved