Phong Thủy Kinh Điển Tập 4 - Dương Công Tứ Đại Thủy Pháp

299.000 VNĐ 300.000 VNĐ
Mã: VPOT1476
Trọng lượng: 300g
Kích thước: 16x24 cm
Danh mục: Sách phong thủy

Thông tin sản phẩm

Phương pháp Ngũ Quỷ Vận Tài được rất nhiều người ca ngợi. Trên thực tế thì Ngũ Quỷ Vận Tài vốn có nhiều phiên bản và nhiều cách thức khác nhau.

- Ngũ Quỷ Vận Tài Theo Huyền Không Tam Nguyên

- Ngũ Quỷ Vận Tài Theo Loan Đầu Tam Hợp Phái

- Ngũ Quỷ Vận Tài Theo Mao Sơn Mật Pháp

- Ngũ Quỷ Vận Tài Thôi Mệnh Phù

Tại sao lại có tên là Ngũ Quỷ Vận Tài? Theo Phái Loan Đầu Tam Hợp thì Ngũ Quỷ Vận Tài vốn sử dụng hình thế và vị trí của lai long và lai thuỷ, đem đến cát khí để nạp vào cửa. Khi cả 3 yếu tố là Sơn Long - Môn Khẩu - Thuỷ Long đạt đúng các công thức nhất định thì chắc chắn sẽ đem đến tài lộc tốt. Dĩ nhiên, như mọi công thức thì Ngũ Quỷ Vận Tài cũng đòi hỏi rất nhiều điều kiện mà nếu như không đạt được hết hay không thoả mãn được toàn bộ các tiêu chí thì tất nhiên sẽ khó có thể đạt được tài lộc như điều mình mong muốn. Đó là một trong những lý do tại sao ngày xưa công thức này được đặt tên là Ngũ Quỷ vì có người cho rằng công thức này khởi xuất tại một vùng của Trung Quốc có dạng thế núi gọi là Ngũ Quỷ Sơn.

Ngày nay, chúng ta không cần đến núi Ngũ Quỷ, thậm chí cũng không cần phải dùng đến Long Sơn cũng có thể kích hoạt được công thức Ngũ Quỷ Vận Tài nếu bạn đọc hiểu được rõ ràng công thức và biến thể chúng tôi hướng dẫn cho việc áp dụng vào môi trường phong thuỷ dương trạch và đô thị hiện đại. Theo Phái Mao Sơn mà chúng tôi được ân sư truyền dạy thì Ngũ Quỷ vốn có nghĩa là Ngũ Hành - biểu thị nếu người học được truyền dạy tâm quyết viết phù, đọc chú, nghi quỹ phù hợp để gọi Ngũ Quỷ Thần tức 5 vị Quỷ Thần như sau thì có thể Thỉnh Ngũ Quỷ để Vận Chuyển Tài Lộc đến cho bản thân người thực hiện nghi thức.

Đăng ký mua hàng

Đăng ký để nhận được khuyến mại

By Phong Thuỷ Tường Minh - Hocphongthuy.net 2019 Allright reserved